GIỚI THIỆU VẠN KHANG GLASS

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Thành lập từ năm 2011, Vạn Khang Glass là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm kính đúc tại Việt Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kính đúc trong trang trí nội, ngoại thất và kiến trúc. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế và chuyên gia giàu kinh nghiệm về ngành kính đúc tại Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Kính đúc hay còn gọi là kính nung chảy được sản xuất theo công nghệ của Mỹ đã và đang được phân phối cho các dự án, công trình thương mại, công trình dân dụng trên khắp cả nước. Ngoài thị trường nội địa, sản phẩm của Vạn Khang Glass còn được xuất khẩu ra nước ngoài như Mỹ, Úc…

Ngoài ra Vạn Khang Glass còn sản xuất các sản phẩm kính khắc hoa văn phân tầng tạo hiệu ứng 3D đang rất được ưa chuộng hiện nay.

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Hướng tới mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế được sản xuất ngay tại Việt Nam, Vạn Khang đang từng bước xây dựng mạng lưới showroom, nhà phân phối rộng khắp trên cả nước, mở rộng nhà máy sản xuất tại Phú Yên và TP Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia và công nhân viên của Vạn Khang đã và đang cố gắng nâng cao tay nghề, bằng niềm say mê và khát khao, trí tuệ và tài năng để đem đến những giá trị mới cho sự phát triển tương lai của Công ty.

Vạn Khang Glass tự hào đã và đang mang lại cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm độc đáo, mới lạ. Sản phẩm kính đúc của Vạn Khang chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự hoàn hảo, tinh tế và khác biệt, vừa mang nét cổ điển nhưng cũng rất hiện đại.